V V Platinum by Roberto Verino

เห็นครั้งแรกต้องบอกว่าผมประทับใจมากๆกับกล่องน้ำหอมรุ่นนี้ โดยส่วนตัวชอบลวดลายแนว

VV-platinum-

 

vv-platinum1vv-platinum7vv-platinum8

underline3packaging-review

เห็นครั้งแรกต้องบอกว่าผมประทับใจมากๆกับกล่องน้ำหอมรุ่นนี้ โดยส่วนตัวชอบลวดลายแนวนี้อยู่แล้วด้วย ยิ่งใช้สีเงินตัดบนกล่องสีเทาเงินด้วยแล้ว ทำให้กล่องน้ำหอมนี้ดูหรูหรามีราคาขึ้นมาทันที ตัวกล่องเป็นกล่องสี่เหลี่ยมที่มีลวดลายของกิ่งไม้ ใบไม้และดอกไม้แบบอาร์ตๆ ให้ความหรูหรา ตอนเปิดกล่องค่อนข้างเปิดยากเพราะปิดสนิทมาก ภายในจะมีซับในของกล่องที่ขนาดพอดีเป๊ะกับขวดน้ำหอมรูปทรงสี่เหลี่ยมด้านใน ด้านหน้ากล่องมีชื่อรุ่นยี่ห้อเป็นอักษรพิม พ์นูนสวยงาม กล่องใช้กระดาษบางๆแต่ค่อนข้างแข็งซักหน่อยส่วนตัวขวดด้านใน รูปร่างจะเป็น

ลักษณะสี่เหลี่ยมดูแปลกตา คล้ายๆก้อนน้ำแข็งที่ห่อหุ้มขวดเอาไว้ ตรงกลางเป็นจะมีอลูมีเนียมเป็นเส้นรอบขวด ฝาขวดเวลาเปิดออกมาจะเป็นสี่เหลี่ยมออกมาทั้งอันเลย เผยให้เห็นตัวขวดแสตนเลสเสีเงินวาวทรงกลม แต่ด้านล่างของขวดติดกับครึ่งล่างของขวดสี่เหลี่ยมกลายเป็นขวดน้ำหอมลักษณะแปลกๆดีเหมือนกัน เวลาใช้ค่อนข้างยากนิดหน่อยกว่าจะจับฉีดได้ ลวดลายบนขวดจะเป็นแบบเดียวกันกับบนกล่อง ซึ่งแน่นอนมันหรูมาก มีหลายคนสะดุดกับความสวยงามของขวดนี้ตั้งแต่มองครั้งแรกครับ โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้สวยมากครับ

 

vv-platinum2 vv-platinum6 vv-platinum3 vv-platinum4 vv-platinum5

underline4scent-of-review

 

กลิ่นของน้ำหอมแบรนด์ Roberto Verino นี่ผมลองแล้วครั้งแรกต้องบอกว่าเป็นกลิ่นที่สะอาด สดชื่นดีมากทีเดียว กลิ่นเปิดตอนแรกมีกลิ่นมะนาวที่ชัดๆโดดเด่น นอกนั้นก็เป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกว่าจมูกสะอาดมาก ผมแยกไม่ออกว่าผสมด้วยอะไรบ้างชัดๆ แต่กลิ่นจะออกในทำนองธรรมชาติมากกว่า หลังจากนั้นไม่ถึง 5 นาทีกลิ่นหอมอ่อนๆของพวกดอกไม้ จะค่อยๆโชยมา ถึงจะไม่ได้หอมรุนแรงอะไร แต่ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย เป็นกลิ่นคล้ายๆกลิ่นดอกบัวประมาณนี้แม้จะไม่ชัดนักแต่ก็ดูแล้วน่าจะใกล้เคียงกับกลิ่นนี้ที่สุด ตัวกลิ่นเหมือนจะจงใจทำออกมาให้

กลิ่นอ่อนติดตัวมากกว่าที่จะให้มันฟุ้งกระจาย หลังจากนั้นประมาณ 30 นาทีกลิ่นคล้ายๆกำยานฝาดๆ เล็กๆ ซึ่งน่าจะเป็นกลิ่นท้ายจะส่งกลิ่นหอมโชยออกมา (ในวันที่ทดสอบอากาศค่อนข้างร้อน) ซึ่งกลิ่นค่อนข้างออกมาเร็ว กลิ่นปิดท้ายถือว่าทำได้ดี แต่ยังหาจุดเด่นที่น่าจดจำไม่ได้ ตัวกลิ่นเน้นความเป็นธรรมชาติสดชื่นสะอาด สะอาดมากจนรู้สึกว่ามันช่วยผ่อนคลายความเครียดได้ดีทีเดียว กลิ่นอาจจะเบาบางและติดไม่ค่อยทนเท่าไหร่ อาจจะเพราะอากาศที่ร้อนและกลิ่นออกแบบมาใช้สำหรับหน้าร้อนเมืองหนาวด้วย เลยทำให้กลิ่นค่อนข้างอ่อนและไม่กระจายกลิ่น

TOP-NOTEgreen-lemon orange Green-tea
มะนาวม,ส้มแมนดาริน,ชาเขียว

HEART-NOTEquince violet pepper lotus
ผลควิ้น,ดอกไวโอเล็ต,พริกไทย,ดอกบัว

BASE-NOTEtiare amber coriander
เทียร์,อำพัน,เมล็ดผักชี

underline4scent-style-of-review

 

น้ำหอมรุ่นนี้เป็นน้ำหอมที่ออกแบบมาในลักษณะใช้งานเมื่อพบปะผู้คนสถานที่พลุกพล่าน เน้นกลิ่นที่สะอาดสดชื่นและใช้งานได้ง่าย ให้ความรู้สึกอยู่ในทุ่งโล่งกว้าง อาบแดดตากลมโชย ส่งกลิ่นหอมของดอกไม้มาตามลม แต่ก็เหมาะกับเด็กสาวที่สดใสร่าเริง มองโลกในแง่ดี มีความกระตือรือร้นที่จะพบเจอสิ่งใหม่ๆ เป็นกลิ่นที่ช่วยให้การพบปะกับผู้คนเป็นไปอย่างธรรมชาติและกลิ่นไม่ส่งผลกระทบต่อคนข้างเคียงเท่าไหร่ กลิ่นยังให้ความรู้สึกผ่อนคลายลดความกังวลใจลงได้ ถึงจะไม่มากนัก กลิ่นน้ำหอมตัวนี้อาจจะไม่มีอะไรโดดเด่นจนน่าประทับใจ แต่ก็เป็น

กลิ่นที่สามารถใช้ได้ตลอดทุกโอกาส ทุกสถานที่และทุกเวลา ด้วยความที่กลิ่นอ่อนไม่รุนแรง การใช้ในชีวิตประจำวันจึงเหมาะสมมาก ไม่ว่าจะเที่ยวเล่นหรือเดินทางหรือทำงานในออฟฟิศบริษัทก็ล้วนแต่เข้ากันได้ดี แต่การใช้งานประเภทงานกลางคืนหรืองานที่เป็นทางการที่ต้องพบปะบุคคลสำคัญก็ดูจะไม่เหมาะเท่าไหร่นัก เพราะจะขาดความน่าเชื่อถือและก็อาจจะดูเด็กไป กลิ่นนี้เหมาสำหรับคนอายุน้อยประมาณ 15 – 23 ปี จะช่วยให้บุคลิกของผู้ใช้มีความสดใสร่าเริงและเข้าหาผู้คนได้ง่าย และไม่ต้องระมัดระวังการใช้งานมากจึงไม่ต้องกังวลใจอะไรนัก

 

 cheerful field fresh Garden wind

underline3

conclusion-of-review

 

น้ำหอมรุ่นนี้มีสไตล์และบุคลิกของกลิ่นแบบคนรักธรรมชาติเปรียบได้กับเด็กสาวที่วิ่งเล่นด้วยความสดใสร่าเริงภายใต้ท้องฟ้าสีคราม กลางทุ่งโล่งกว้าง พร้อมกับมีสายลมพัดอ่อนๆ ให้ความรู้สึกสบายๆ ด้วยกลิ่นที่อ่อนโยนทำให้การใช้งานสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา ทุกโอกาสและ

สถานที่ จะยกเว้นก็แต่งานกลางคืนหรืองานทางการหน่อยเท่านั้น นอกจากนั้นน้ำหอมแม้จะไม่ได้มีกลิ่นที่หอมโดดเด่นกระชากใจ แต่ก็สร้างความสบายใจในการใช้งานได้อย่างดี เพราะน้ำหอมกลิ่นนี้ค่อนข้างอ่อนต่อให้ใช้เยอะๆก็ไม่รบกวนผู้คนรอบข้างซักเท่าไหร่ แต่ข้อเสียที่หนัก

หน่อยของน้ำหอมรุ่นนี้คือการที่กลิ่นติดไม่ทน ทำให้ต้องมีน้ำหอมขวดพกพาเพื่อฉีดซ้ำเรื่อยๆ ซึ่งบ้านเราจะมองว่าเป็นน้ำหอมที่ไม่ค่อยคุ้มค่า มากกว่าจะมองว่าลักษณะของกลิ่นมันเป็นเช่นนั้น อย่างไรก็ตามขวดและกล่องของน้ำหอมก็ทำออกมาได้ดีและน่าประทับใจ ใช้ประดับหรือตั้งโชว์ก็ดูดีไม่หยอกเช่นกัน

การติดทน

35%
 

การกระจายตัว

35%
 

ความหนักของกลิ่น

30%
 

 

LOGO_ROBERTO_VERINO

underline3Review-by

 Webmaster

 

แท็ก: V V Platinum by Roberto Verino