Hypnose Sense by Lancome

พอเปิดขวดน้ำหอมปุ๊ป กลิ่นหอมอ่อนๆโชยมาเตะจมูกเลยครับกลิ่นน้ำหอมรุ่นนี้ครั้งแรกที่ดมนี่กลิ่น พวกดอกไม้หอมโชย แล้วก็มีกลิ่นฟุ้งๆแบบแป้งกระจายอยู่แต่ไม่มากและได้กลิ่นแบบสบู่เล็กน้อยด้วยครับ ยังมีกลิ่นเหมือนกับส้มอยู่ด้วย

lancome-hypnose-sense

สวัสดีครับผม วันนี้ทางเว็บได้มีโอกาสมาสัมผัสกลิ่นหอมของน้ำหอมจากแบรนด์ดังอย่าง Lancome ครับ เนื่องจากคุณอาได้ไปซื้อผลิตภัณฑ์ของลังโคมแล้วเค้าให้แถมมาเป็น Tester ขนาดทดลอง 5 ml ครับ งานนี้เลยไม่พลาดที่จะเอามารีวิวให้ได้ทราบโดยทั่วกัน

บรรจุภัณฑ์

 

เนื่องจากว่าเป็นขวดแบบ Tester ขนาด 5ml รายละเอียดเลยมีไม่มาก แต่รูปทรงขวดก็เป็นลักษณะ เดียวกับขวด 100ml ครับ ไม่มีกล่อง (คุณอาเอาทิ้งไปแล้ว T-T ) รูปทรงขวดจะเป็นเกลียวหมุนจาก ซ้ายไปขวา ฝาขวดเป็นรูปวงกลมครับ ลักษณะขวดน้ำหอมนี้ขวนให้นึกถึงความสวยงามของรูปร่างผู้หญิงได้ดีเลยครับ ด้านก้นขวดมีสติ๊กเกอร์ที่อันเล็กมากจนดูไม่รู้ว่าเขียนอะไรไว้ครับ สีของน้ำหอมเป็นสีชมพูอมส้ม สีสวยดีทีเดียวครับ

 

 

กลิ่นของน้ำหอม

 

พอเปิดขวดน้ำหอมปุ๊ป กลิ่นหอมอ่อนๆโชยมาเตะจมูกเลยครับกลิ่นน้ำหอมรุ่นนี้ครั้งแรกที่ดมนี่กลิ่น พวกดอกไม้หอมโชย แล้วก็มีกลิ่นฟุ้งๆแบบแป้งกระจายอยู่แต่ไม่มากและได้กลิ่นแบบสบู่เล็กน้อยด้วยครับ ยังมีกลิ่นเหมือนกับส้มอยู่ด้วย เปรี้ยวเล็กๆผสมผสานกันเรียกว่าหอมมากทีเดียวครับ ตอนแรกผมคิดว่าเป็นกลิ่นอ่อนๆแต่ที่จริงกลิ่นก็หอมฟุ้งไม่เบาเลยทีเดียวครับพอผ่านไปซัก 10 นาที กลิ่นส้มกับกลิ่นสบู่จะไม่ได้กลิ่นแล้ว แต่ได้กลิ่นดอกกุหลาบค่อนข้างชัดเลย มีกลิ่นหวานๆเล็กๆที่ช่วย เสริมกลิ่นกุหลาบให้นุ่มหวานชวนดมขึ้นมาก กลิ่นฟุ้งแบบแป้งก็ยังมีอยู่แต่อยู่ในระดับที่ไม่มาก กำลังดี ไม่ฉุนจนเกินไป ให้ความหอมที่สบายๆ ดมได้ตลอด พอผมลองฉีดในห้องแอร์ กลิ่นจะหอมอากาศแบบ อ่อนๆ หวานๆ ชวนเหลียวหลังตามเป็นอย่างมาก เมื่อผ่านไปอีกซักพักกลิ่นที่ฟุ้งๆแบบแป้งก็หายไปกลาย เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกหวานเพิ่มขึ้นและกลิ่น เข้มขึ้นคล้ายๆพวกกลิ่นกำยานผสมปนกับกลิ่นดอกไม้หอมๆ พร้อมกับความรู้สึกหรูหราแทรกซึ่มขึ้นมา ความหอมจะเป็นแบบนี้จนกระทั่งหมดกลิ่นครับ

 

 

สไตล์กลิ่น

 

น้ำหอมกลิ่นนี้พอได้ลองแล้ว ทำให้ผมรู้สึกถึงหญิงสาวที่เรียบร้อยอ่อนหวาน สง่างามแต่ก็มีเสน่ห์ที่ ร้ายกาจในตัว กลิ่นหอมสดชื่นอ่อนโยน เหมือนได้ถือดอกกุหลาบสีสดสวย ที่หอมหวานอยากที่จะดม กลิ่นทั้งวัน ได้ความรู้สึกแบบเดียวกับชื่อของน้ำหอมเลย (Hypnose = Hypnosis = การสะกดจิต ) ดมแล้วหลงเลยทีเดียว กลิ่นนี้เหมาะมากสำหรับสำหรับออกงาน ท่องเที่ยว หรือแม้แต่งานกลางคืนเพราะกลิ่นไม่ฉุนรุนแรง ใช้ในฤดูร้อนก็ดี แต่ถ้าใช้ในฤดูหนาวหรืออากาศเย็นๆละก็ ผมว่าต้องมีคนทักแน่นอนว่าใช้น้ำหอมอะไร หอมจัง น้ำหอมกลิ่นลักษณะนี้เป็นกลิ่นที่ใช้ง่าย หอมหวาน เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกแบบผู้หญิงที่อ่อน ไหว,เรียบง่าย และมีเสน่ห์แบบผู้หญิงเต็มตัว สาวๆอายุน้อยถ้าใช้ก็จะเพิ่มเสน่ห์ด้านความรู้สึกที่โตขึ้น ส่วนสาวๆทำงานก็ช่วยเพิ่มความสะพรั่งในความสวยของตนเอง ผมว่ากลิ่นนี้คุ้มค่าน่าลองครับ

แท็ก: Hypnose Sense by Lancome